NTG VIỆT NAM - PARTNER SANGOMA

MENU
Về chúng tôi

Giới thiệu về Sangoma

Trong thế giới có phát triển công nghệ nhanh ngày nay, Sangoma tin rằng các tổ chức có thể đạt được mức độ thành công cao hơn bằng cách tiếp cận các giải pháp truyền thông mạnh mẽ, giá cả phải chăng từ một đối tác đáng tin cậy. Việc xây dựng các giải pháp cho ngày mai sẽ giúp thế giới kết nối và cộng tác theo những cách mới.

Sangoma với tư cách là nhà cung cấp giải pháp thoại và Truyền thông hợp nhất (UC) hàng đầu, đang thực hiện điều đó với các giải pháp tổng đài UC PBX tại chỗ và đám mây từng đoạt giải thưởng và liên tục đổi mới sản phẩm.

Với Sangoma, các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô có thể tìm thấy các hệ thống UC tại chỗ và đám mây với giá cả phải chăng với chức năng nâng cao. Chúng tôi dẫn đầu trong lĩnh vực truyền thông dựa trên giá trị, cấp doanh nghiệp, mang lại chất lượng hàng đầu trong ngành với mức giá phù hợp để tối đa hóa lợi tức đầu tư của khách hàng.

Sangoma cũng là nhà phát triển và nhà tài trợ chính của dự án Asterisk, phần mềm liên lạc nguồn mở được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới và FreePBX, phần mềm PBX nguồn mở được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

Giới thiệu về NTG Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ NTG Việt Nam được thành lập ngày 13/11/2009 từ một nhóm kỹ sư và chuyên gia đầu ngành về CNTT - Viễn Thông, có tâm huyết với nghề, cùng kết hợp Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và được đào tạo có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nhanh chóng tiếp cận và ứng dụng công nghệ mới, đến nay NTG Việt Nam đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp CNTT – Viễn Thông và đặc biệt là Ứng dụng Giải pháp công nghệ VoIP tại Việt Nam.

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển không ngừng, với khẩu hiệu” Nỗ lực vươn tầm số 1”, Công ty NTG Việt Nam tự hào là đối tác quan trọng của các hãng hàng đầu trên thế giới: Jabra, Logitech, Zycoo, Akuvox, Spender, Htek, Samsung, Zoom.. và  bây giờ là hợp tác cùng Sangoma. Công ty chúng tôi đang ngày càng được khách hàng tín nhiệm về chất lượng sản phẩm, trình độ xử lý kỹ thuật hệ thống cũng như các dịch vụ hậu mãi - chăm sóc khách hàng.

Với hy vọng hợp tác cùng phát triển, Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất và luôn cam kết đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn