NTG VIỆT NAM - PARTNER SANGOMA

MENU
 
Điện thoại IP Phone Sangoma P325
Điện thoại IP Phone Sangoma P325
  • Model: P325
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Giá bán: Liên hệ
Điện thoại IP Phone Sangoma P325 cung cấp nhiều chức năng hơn, P325 cung cấp các phím 6 dòng, một phím phân trang cho 20 trang phím ảo.

Dòng điện thoại tầm trung P-Series của Sangoma được thiết kế để cung cấp các tính năng bạn cần cho mọi đối tượng người dùng với mức giá cạnh tranh. Tất cả các mô hình đều bao gồm âm thanh độ nét cao, triển khai plug-and-play chưa từng có và các ứng dụng tích hợp nâng cao bao gồm thư thoại, nhật ký cuộc gọi, danh bạ, trạng thái điện thoại, sự hiện diện của người dùng, bãi đậu xe, v.v.

Điện thoại IP Phone Sangoma P325

Cung cấp nhiều chức năng hơn, P325 cung cấp các phím 6 dòng, một phím phân trang cho 20 trang phím ảo.

Các ứng dụng năng suất được tích hợp cao với điện thoại P-Series
Tận hưởng các ứng dụng nâng cao được tích hợp sẵn trên phạm vi trung bình và cao cấp, đưa giao tiếp lên một tầm cao mới.
Thư thoại kèm theo Hình ảnh
Xem ai đã để lại thư thoại cho bạn, cùng với dấu thời gian và toàn quyền kiểm soát để bỏ qua và xóa.
Hàng đợi
Nhận tổng quan đầy đủ về hoạt động hàng đợi cuộc gọi; hoàn hảo cho những người quản lý cần xem thông tin nhanh về các hàng đợi trên hệ thống.
Đậu xe
Xem tất cả các cuộc gọi chưa sử dụng trên hệ thống trong một màn hình trực quan và chọn một cuộc gọi bạn muốn!
Nhật ký cuộc gọi
Ngoài nhật ký cuộc gọi tiêu chuẩn, ứng dụng Nhật ký cuộc gọi cho phép bạn xem 50 cuộc gọi gần đây nhất được thực hiện trên hệ thống, liên tục qua các lần khởi động lại!
Trạng thái (Hiện diện)
Xem và thay đổi trạng thái của bạn cũng như kiểm soát cách xử lý cuộc gọi dựa trên trạng thái. Các tùy chọn trạng thái, chẳng hạn như "Đi vắng" hoặc "Đi vắng - Lúc ăn trưa" được điều khiển bởi Mô-đun trạng thái hiện diện trong GUI hệ thống điện thoại của bạn.
Liên lạc
Tìm kiếm địa chỉ liên hệ / người dùng hoặc nhóm, được tạo bởi mô-đun Trình quản lý liên hệ, để gọi cho người dùng một cách dễ dàng.
Ghi âm
Ghi âm theo yêu cầu cho phép người dùng bắt đầu và dừng ghi âm bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng nút điện thoại.
Hot Desking (Đăng nhập / Đăng xuất)
Đăng nhập hoặc đăng xuất khỏi bất kỳ điện thoại nào và có tất cả các tiện ích mở rộng và cài đặt người dùng của bạn theo bạn.
Hội nghị
Xem tất cả các phòng hội nghị của bạn và xem những người được gọi trong mỗi phòng. Bạn có toàn quyền kiểm soát để thừa nhận hoặc từ chối quyền truy cập, tắt tiếng người gọi hoặc xóa người gọi khỏi phòng hội nghị.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI