NTG VIỆT NAM - PARTNER SANGOMA

MENU
 
Tổng đài IP Sangoma PBXact 60
Tổng đài IP Sangoma PBXact 60
  • Model: Sangoma PBXact 60
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Giá bán: Liên hệ
Tổng đài IP Sangoma PBXact 60 có các tính năng Quick Setup giúp triển khai máy nhánh cho văn phòng nhanh chóng. PBXact 60 bao gồm các tính năng như lời chào IVR, Time Condition, Queues, ACD. Tổng đài PBXact 60 hỗ trợ lên đến 60 máy nhánh và 40 cuộc gọi đồng thời.

TỔNG ĐÀI VOIP SANGOMA PBXACT 60 LÝ TƯỞNG CHO DOANH NGHIỆP VỪA

Tổng đài VoIP Sangoma PBXact 60 là thiết bị quản lí điện thoại IP là giải pháp tối ưu của chúng tôi được xây dựng cho các doanh nghiệp nhỏ đảm bảo các tiêu chí: tiết kiệm chi phí, quản lí dể dàng, triển khai nhanh chóng. Sangoma PBXact 60 hỗ trợ tối đa 60 người dùng và cho phép gọi 40 cuộc gọi đồng thời. Hệ thống tổng đài được thiết kế bởi Sangoma Canada

TỔNG ĐÀI VOIP BAO GỒM CÁC TÍNH NĂNG PBXACT

Nâng cấp bằng Mô-đun mở rộng

Tất cả các thiết bị PBXact đều bao gồm các mô đun nâng cao sau:

- Call Recording Reports

- Class of Service

- Conference Pro

- Extension Routing

- Fax Pro

- Park Pro

- Page Pro

- SysAdmin Pro

- Voicemail Notify

- Voicemail Reports

- XMPP Pro

Quick-Start Installation Wizard

Thao tác cài đặt khởi động nhanh làm cho việc thiết lập PBX của bạn trở nên dễ dàng hơn với chỉ một vài phút!

Bảng điều khiển người dùng cho quản trị cá nhân

UCP cung cấp cho mỗi người dùng thông tin đăng nhập dựa trên web để cho phép dễ dàng kiểm soát trải nghiệm cá nhân của họ từ bất kỳ thiết bị nào. Người dùng có thể xem lịch sử cuộc gọi của họ, xem danh bạ, đặt sự hiện diện của họ và cá nhân hóa các phím mềm trên điện thoại của họ như chuyển tiếp cuộc gọi, theo dõi tôi, chờ cuộc gọi và không làm phiền.

Tích hợp Zulu UC Desktop

Tích hợp ứng dụng Zulu UC Desktop tất cả các hệ thống PBXact

Ứng dụng cung cấp cho người dùng: Một softphone giàu tính năng cho tính di động văn phòng thực sự bao gồm SMS và FAX, nhấp để gọi từ trình duyệt web và màn hình bật để tích hợp bộ phận trợ giúp.

TƯƠNG THÍCH VỚI ĐIỆN THOẠI IP SANGOMA

Zero Touch Provisioning

Được thiết kế đặc biệt cho Tổng đài PBXact, Các dòng điện thoại IP của Sangoma sẽ được tự động cung cấp cấu hình nhanh chóng bằng cách sử dụng sử dụng chức năng Zero Touch Provisioning tích hợp sẵn trong tổng đài.

Các ứng dụng điện thoại

Đầy đủ các tính năng điện thoại dành cho người dùng đã được tích hợp sẵn: chuyển cuộc gọi, quay số nhanh, hiển thị tên người dùng…

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI