NTG VIỆT NAM - PARTNER SANGOMA

MENU
 
Điện Thoại IP Phone Sangoma D60
Điện Thoại IP Phone Sangoma D60
  • Model: Sangoma D60
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Giá bán: Liên hệ
Điện thoại IP Sangoma D60 cung cấp khả năng tích hợp chặt chẽ với hệ thống điện thoại Switchvox. Thiết bị có tính năng cài đặt và cấp phép đơn giản với cài đặt plug-and-play.

 

Điện Thoại IP Phone Sangoma D60 là điện thoại IP với màn hình màu 4,3 inch, phím 2 dòng và cổng mạng kép 10/100 Mbps. Nó hoàn hảo cho bất kỳ người dùng nào trong công ty muốn có các ứng dụng nâng cao.

Điện thoại IP D60 bao gồm triển khai HD Voice và plug-and-play chưa từng có cho các hệ thống điện thoại Switchvox, với mức giá phù hợp với mọi ngân sách. Với sự xuất hiện nhiều dòng, phím mềm nhạy cảm theo ngữ cảnh và các ứng dụng nâng cao, bạn có thể truy cập thông tin mình cần ngay lập tức. Điện thoại D60 là điện thoại duy nhất cho phép bạn tận dụng tối đa tính linh hoạt và khả năng tùy biến của Switchvox.

Các ứng dụng tích hợp trở thành tiêu chuẩn trên tất cả các điện thoại IP D60 đưa thông tin quan trọng vào tầm tay bạn. Với thư thoại, nhật ký cuộc gọi, danh bạ, trạng thái điện thoại, sự hiện diện của người dùng, số liệu đỗ xe và hàng đợi, điện thoại D60 cung cấp khả năng truy cập đơn giản, trực quan vào vô số thông tin, tiết kiệm thời gian quý báu. Điện thoại IPD60 hỗ trợ cấp phép plug-and-play, chỉ cần cắm điện thoại vào, tự động khám phá hệ thống điện thoại Switchvox của bạn, chọn người dùng và bắt đầu nói chuyện. Điện thoại D60 cũng giúp bạn cài đặt toàn văn phòng dễ dàng hơn.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI