NTG VIỆT NAM - PARTNER SANGOMA

MENU
 
Điện Thoại IP Phone Sangoma D80
Điện Thoại IP Phone Sangoma D80
  • Model: Sangoma D80
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Giá bán: Liên hệ
Điện Thoại IP Phone Sangoma D80 là một Điện thoại IP màn hình cảm ứng mang tính cách mạng, D80 hoàn toàn được điều khiển bằng cảm ứng mà không có nút vật lý. Mô hình này lý tưởng cho tất cả người dùng muốn có một giao diện đặc biệt và dễ sử dụng với chất lượng cao nhất.

Điện Thoại IP Phone Sangoma D80 là một Điện thoại IP màn hình cảm ứng mang tính cách mạng, D80 hoàn toàn được điều khiển bằng cảm ứng mà không có nút vật lý. Nó sử dụng màn hình HD 7 inch với màn hình cảm ứng điện dung đa điểm, 100 mục quay số nhanh / trường đèn bận (BLF), cổng mạng Gigabit kép 10/100/1000 Mbps và các ứng dụng tối ưu hóa cảm ứng nâng cao. Mô hình này lý tưởng cho tất cả người dùng muốn có một giao diện đặc biệt và dễ sử dụng với chất lượng cao nhất.

Điện Thoại IP Phone Sangoma D80cung cấp trải nghiệm tích hợp đầy đủ, mang đến cho người dùng một cấp độ chức năng vô song với khả năng xử lý cuộc gọi đơn giản, linh hoạt và mạnh mẽ. Việc truy cập các ứng dụng điện thoại tiên tiến như thư thoại kèm theo hình ảnh, sự hiện diện của người dùng, danh bạ thông minh và tính năng đỗ xe trực quan được đơn giản hóa thông qua hệ thống menu tập trung vào cảm ứng được tối ưu hóa.

Điện thoại D-Series hỗ trợ cấp phép plug-and-play. Chỉ cần cắm điện thoại vào, tự động khám phá hệ thống điện thoại Switchvox của bạn, chọn người dùng và bắt đầu nói chuyện. Điện thoại D-Series giúp dễ dàng thực hiện các cài đặt văn phòng đầy đủ với tính năng phân công và cấu hình tự quản thông qua chỉ định hàng loạt Địa chỉ MAC.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI