NTG VIỆT NAM - PARTNER SANGOMA

MENU
Giải pháp tổng đài IP Sangoma tăng hiệu quả giảm chi phí cho khách sạn

Khách sạn là nơi thường xuyên nhận nhiều cuộc gọi liên tục, từ đặt phòng, liên lạc nội bộ đến giải quyết nhu cầu phản hồi của khách hàng, chính vì vậy nếu sử dụng hệ thống liên lạc thông thường sẽ không đáp ứng được nhu cầu liên lạc giữa khách sạn và khách hàng vì có thể bị lỡ rất nhiều cuộc gọi. Chính vì vậy hiện nay đa phần các khách sạn đều đang sử dụng tổng đài IP, đây chính là giải pháp tối ưu để đem lại hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm chi phí cho khách sạn.

Vậy tổng đài IP là gì?

Tổng đài IP là tổng đài điện thoại được triển khai trên mạng Internet có sẵn của doanh nghiệp, kết nối thông qua mạng LAN/WAN. Hệ thống tổng đài IP cho phép bạn thực hiện cuộc gọi nội bộ, gọi giữa các chi nhánh hay gọi ra ngoài với chi phí rất thấp hoặc có thể hoàn toàn miễn phí, đem lại chất lượng cuộc gọi cao. So với tổng đài analog truyền thống, tổng đài IP đem lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Vì sao khách sạn nên lắp tổng đài IP?

Khách sạn là nơi tiếp nhận điện thoại với tần suất lớn trong một ngày, không những khách hàng điện thoại để đặt phòng, check phòng, mà những khách hàng đang ở tại khách sạn sẽ có nhu cầu liên lạc để được phục vụ và yêu cầu dịch vụ trong ngày. Nếu sử dụng tổng đài điện thoại analog thông thường trước đây sẽ dẫn đến tình trạng bị bỏ lỡ rất nhiều cuộc gọi từ phía khách hàng. Chính vì vậy tổng đài IP là giải pháp tối ưu nhất giúp khách sạn giải quyết bài toán khó khăn trước đây. 

giai-phap-tong-dai-ip-sangoma-tang-hieu-qua-giam-chi-phi-cho-khach-san

 

Lắp đặt tổng đài IP giúp khách sạn có thể nhận nhiều cuộc gọi cùng một lúc, kiểm soát các cuộc gọi đến mà không bị bỏ lỡ một khách hàng nào. Mọi người có thể liên lạc với nhau trong cùng một hệ thống hoặc giữa các chi nhánh với nhau hoàn toàn miễn phí. Giúp lễ tân dễ dàng chuyển máy cho nhau mà không cần di chuyển chỉ cần nhấn phím đã được cài đặt sẵn. 

Hệ thống tổng đài nội bộ của khách sạn được thiết kế theo mô hình 1 thiết bị tổng đài trung tâm là đầu số chính của khách sạn - các thiết bị điện thoại voice IP khác nhau đặt ở từng phòng của khách hàng hay các phòng ban của khách sạn, khi cần liên lạc với bộ phận nào chỉ cần bấm phím nội bộ, tổng đài trung tâm sẽ chuyển cuộc gọi đến bộ phận cần gặp, hoàn toàn không mất chi phí cho cước gọi nội bộ

Điểm khác biệt lớn giữa tổng đài analog và tổng đài IP trong lắp đặt tại khách sạn:

Do chi phí thấp nên hiện nay đa phần khách sạn đều lắp đặt hệ thống tổng đài IP,  tổng đài IP sẽ giúp liên lạc nội bộ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, nếu bạn gọi ra ngoài hệ thống thì cước phí cũng sẽ giảm 50% so với hệ thống tổng đài analog trước đây, sử dụng tổng đài analog cũng giống như tổng đài IP, tuy nhiên khi gọi sẽ phát sinh cước rất nhiều, chính vì vậy những khách sạn sử dụng hệ thống tổng đài analog sẽ phải trả từ vài triệu đến vài chục triệu tiền cước cuộc gọi trong 1 tháng.

giai-phap-tong-dai-ip-sangoma-tang-hieu-qua-giam-chi-phi-cho-khach-san

Lễ tân sử dụng điện thoại IP để trao đổi với khách hàng hoặc quản lý, đồng nghiệp

Ngoài ra điểm khác biệt lớn giữa tổng đài IP và tổng đài analog là chi phí đầu tư ban đầu của tổng đài IP thường cao gấp 2-3 lần, tuy nhiên sử dụng lâu dài thì tổng đài IP sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với tổng đài analog.

Tính năng tổng đài hỗ trợ cho khách sạn

- Khả năng gọi nội bộ trong từng phòng tới lễ tân, hoặc các bộ phận khác
- Khả năng kết nối không dây ở khoảng cách lớn
- Check in, Check out
- Chức năng báo thức, cho từng phòng, theo đoàn …..
- Quản lý cước cuộc gọi
- Báo trạng thái phòng, sạch, bẩn, đã dọn …
- Tích hợp quản lý cửa ra, vào cho từng phòng …

giai-phap-tong-dai-ip-sangoma-tang-hieu-qua-giam-chi-phi-cho-khach-san

Lắp đặt hệ thống tổng đài IP cho quầy lễ tan tại khách sạn


Lắp đặt tổng đài IP Sangoma cho khách sạn ở đâu chất lượng?

Hiện nay khá nhiều khách sạn lựa chọn lắp đặt tổng đài IP, tuy nhiên để tìm được địa chỉ lắp đặt uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp thì không hề dễ. NTG Việt Nam được đánh giá là địa chỉ được khách hàng lựa chọn rất nhiều để lắp đặt tổng đài IP cho khách sạn, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Voip, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn để triển khai hệ thống tổng đài IP cho khách sạn của mình.

Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu hệ thống tổng đài IP Sangoma cho khách sạn mới nhất!

======================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM

Địa chỉ: CS1: 49 Trung kính, Cầu Giấy, Hà Nội

CS2: P618 block C khu chung cư Phạm Viết Chánh, số 79 đường Phạm Viết Chánh, P19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: 024 7777 8899 - 0963.858.227

Email: contact@ntg.com.vn