NTG VIỆT NAM - PARTNER SANGOMA

MENU
Giải pháp tổng đài IP Sangoma tăng hiệu suất CSKH cho doanh nghiệp

Giải pháp tổng đài IP Sangoma tăng hiệu suất CSKH cho doanh nghiệp

 

Ngày nay khi công nghệ ngày một phát triển thì tổng đài ảo không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp. Tổng đài IP đem lại hiệu quả kinh doanh tối đa cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề hiệu quả chăm sóc khách hàng và chi phí.Bài viết sau đây sẽ làm rõ về giải pháp tổng đài IP dành cho doanh nghiệp.

Giải pháp tổng đài IP là gì?

Tổng đài IP là công nghệ truyền âm thanh thông qua mạng Internet, tổng đài IP giúp doanh nghiệp thực hiện cuộc gọi thông qua mạng LAN/WAN, miễn phí gọi nội bộ hoàn toàn, trong nội bộ công ty và giữa các chi nhánh với nhau. Sử dụng tổng đài IP không giới hạn địa lý, chỉ cần có mạng Internet là ứng dụng được.

Lợi thế và sức mạnh của giải pháp tổng đài IP là đáp ứng hầu hết nhu cầu của từng doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn với sự chuyên nghiệp, linh hoạt.

Ngoài ra doanh nghiệp cũng có thể sử dụng mạng viễn thông bên ngoài để kết nối trực tiếp, gọi điện, liên lạc thông qua hệ thống tổng đài IP với giá rẻ hơn rất nhiều. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí liên lạc đáng kể, đặc biệt những doanh nghiệp thường xuyên liên lạc, chăm sóc khách hàng mỗi ngày.

 

Các giải pháp của tổng đài IP đem lại cho doanh nghiệp:

Tổng đài IP đem lại giải pháp cho nhiều doanh nghiệp, từ doanh nghiệp bé đến doanh nghiệp lớn nên được khá nhiều doanh nghiệp tin dùng trong những năm gần đây.

Giải pháp của tổng đài IP đem lại là giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán chi phí liên lạc giữa các phòng ban và giữa các chi nhánh với nhau, ngoài ra còn giúp doanh nghiệp quản lý được trực tiếp hiệu quả nhân viên. Tổng đài IP sẽ mang đến cho bạn cuộc gọi chất lượng cao với chi phí thấp.

Giải pháp nổi bật mà tổng đài IP đem lại là quản lý từ xa, đây là giải pháp được rất nhiều chủ doanh nghiệp ưa chuộng trong những năm gần đây khi phải làm việc tại nhà do dịch bệnh. Giải pháp này cho phép chủ doanh nghiệp làm việc tại nhà hoặc từ xa mà vẫn có thể kiểm soát chất lượng làm việc nhân viên của mình thông qua chức năng quản lý cuộc gọi. CHủ doanh nghiệp có thể quản lý được số lượng cuộc gọi, thời gian gọi hay nghe lại cuộc hội thoại, từ đó nâng cao hiệu quả làm việc.

 

Tổng đài IP Sangoma nào được doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất?

Tổng đài IP Sangoma PBXact 40

tong-dai-ip-sangoma-pbxact40

Thiết bị tổng đài IP Sangoma PBXact 40 là tổng đài IP cứng được phát triển bởi Sangoma với đầy đủ các tính năng của tổng đài VoIP. Tổng đài Sangoma PBXact 40 cung cấp giao diện quản lý GUI và các tính năng Quick Setup giúp triển khai máy nhánh cho văn phòng nhanh chóng. Tổng đài PBXact Sangoma hỗ trợ lên đến 40 licenses và 30 cuộc gọi đồng thời.

Tổng đài IP Sangoma PBXact 40 là giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ.

Tổng đài VoIP Sangoma PBXact UC 40 là thiết bị quản lí điện thoại IP là giải pháp tối ưu của chúng tôi được xây dựng cho các doanh nghiệp nhỏ đảm bảo các tiêu chí: tiết kiệm chi phí, quản lí dể dàng, triển khai nhanh chóng. Sangoma PBXact UC 40 hỗ trợ tối đa 40 người dùng và cho phép gọi 30 cuộc gọi đồng thời. Hệ thống tổng đài được thiết kế bởi Sangoma Canada.

 

Tổng đài IP Sangoma PBXact 75

tong-dai-ip-sangoma-pbxact75

Tổng đài IP Sangoma PBXact 75 là giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp vừa, trung bình.

Tổng đài Sangoma PBXact 75 thích hợp cho việc liên lạc từ xa, nhiều chi nhánh, máy nhánh từ Mobile. Tổng đài IP Sangoma PBXact 75 cung cấp giao diện quản lý GUI và các tính năng Quick Setup giúp triển khai máy nhánh cho văn phòng nhanh chóng. Tổng đài PBXact 75 hỗ trợ lên đến 75 licenses và 45 cuộc gọi đồng thời.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM

Địa chỉ: CS1: 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

CS2: P618 block C khu chung cư Phạm Viết Chánh, số 79 đường Phạm Viết Chánh, P19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: 024 7777 8899

Email: contact@ntg.com.vn