NTG VIỆT NAM - PARTNER SANGOMA

MENU
 
Thiết bị Gateway Sangoma G800
Thiết bị Gateway Sangoma G800
  • Model: Gateway G800
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Giá bán: Liên hệ
Thiết bị Gateway Sangoma G800 hỗ trợ khách hàng lên đến 240 cuộc gọi đồng thời, hỗ trợ lên tới 120 SIP cho các cuộc gọi đồng thời SIP phù hợp cho các doanh nghiệp lớn. G800 dễ dàng cấu hình từ xa và cập nhật phần mềm dễ dàng.

Sangoma G800 được xây dựng trên sự kết hợp mạnh mẽ giữa công cụ truyền thông mã nguồn mở Asterisk và nền tảng nhúng hiện đại, các cổng kỹ thuật số G800 mang lại giá trị tốt nhất để kết nối điện thoại truyền thống (T1 / E1 / PRI) với IP (SIP). 

Phần mềm cổng của Sangoma dựa trên công cụ truyền thông Asterisk và được quản lý thông qua GUI trực quan bằng điểm và nhấp, cho phép điều hướng dễ dàng và thiết lập dễ dàng. Các cổng kỹ thuật số có thiết kế nhúng tiết kiệm điện với bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) hiệu quả cao xử lý tất cả các hoạt động liên quan đến phương tiện.

Cổng VoIP G800 bao gồm tám giao diện T1 / E1 / PRI có thể lựa chọn phần mềm và hỗ trợ lên đến 240 cuộc gọi đồng thời. Với bộ tính năng mạnh mẽ bao gồm, khả năng định cấu hình các quy tắc gọi để kết nối nhiều tổ hợp các nhà cung cấp điện thoại (truyền thống và VoIP) và PBX (kế thừa và VoIP), định tuyến chuyển đổi dự phòng để đảm bảo các cuộc gọi sẽ không bị lỗi, cấp phép cho số lượng tối đa gọi đến hỗ trợ thiết bị, chuyển mã SIP sang SIP và thiết kế không có bộ phận chuyển động đã được kiểm chứng để phù hợp với mọi môi trường, các cổng G800 được chứng minh là hỗ trợ hầu hết các ứng dụng.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI