NTG VIỆT NAM - PARTNER SANGOMA

MENU
 
Thiết bị Gateway Sangoma Vega 60G BRI
Thiết bị Gateway Sangoma Vega 60G BRI
  • Model: Gateway 60G BRI
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Giá bán: Liên hệ
Gateway Media Vega 60G được thiết kế để đơn giản hóa việc tích hợp điện thoại analog hệ thống hoặc thiết bị ISDN tốc độ cơ bản (BRI) vào mạng VoIP. Nó hỗ trợ lên đến 8 cổng analog hoặc lên đến 4 dòng BRI.

Cổng VoIP Sangoma Vega 60G BRI là những thiết bị nhỏ kết nối liền mạch cơ sở hạ tầng điện thoại kế thừa của bạn, được tạo thành từ các đường BRI, với mạng IP. 

Chúng rất phù hợp cho các doanh nghiệp có thiết bị điện thoại cũ (chẳng hạn như Hệ thống điện thoại TDM), những người muốn kết nối với dịch vụ trung kế SIP mà không phải tốn tiền thay đổi cơ sở hạ tầng mạng hiện tại của họ. 

Các cổng VoIP của Vega 60G BRI cũng rất phù hợp cho các doanh nghiệp đã hỗ trợ VoIP ở lõi (với IP-PBX) cần kết nối PSTN và yêu cầu bộ chuyển đổi SIP-to-TDM. Chỉ cần đặt cổng ở rìa mạng của bạn, cắm cáp internet hiện có của bạn để kết nối VoIP và cáp BRI từ hệ thống điện thoại của bạn và để cổng VoIP Vega 60G BRI tự động xử lý tín hiệu SIP và chuyển đổi phương tiện thoại để có âm thanh liền mạch và T Tích hợp fax .38.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI