NTG VIỆT NAM - PARTNER SANGOMA

MENU
 
Thiết bị Gateway Sangoma Vega 400G
Thiết bị Gateway Sangoma Vega 400G
  • Model: Gateway Vega 400G
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Giá bán: Liên hệ
Thiết bị Gateway Sangoma Vega 400G hỗ trợ 4 cổng T1 / E1 / PRI cho tối đa 120 cuộc gọi đồng thời. Vega 400G có khả năng tương tác với nhiều thiết bị Legacy & IP, sao lưu PSTN, Lý tưởng cho các ứng dụng điện thoại riêng tư hoặc các ứng dụng ponit to point, hỗ trợ bảo trì phần mềm hàng năm

Cổng kỹ thuật số Sangoma Vega VoIP là các thiết bị nhỏ kết nối liền mạch cơ sở hạ tầng điện thoại kế thừa của bạn, được tạo thành từ các đường PRI (T1, E1) hoặc BRI, với mạng IP. 

Chúng rất phù hợp cho các doanh nghiệp có thiết bị điện thoại cũ (chẳng hạn như Hệ thống điện thoại TDM), những người muốn kết nối với dịch vụ trung kế SIP mà không phải tốn tiền thay đổi cơ sở hạ tầng mạng hiện tại của họ. Chúng cũng tuyệt vời cho các doanh nghiệp đã hỗ trợ VoIP ở lõi (với IP-PBX) cần kết nối PSTN và yêu cầu bộ chuyển đổi SIP-to-TDM.  

Chỉ cần đặt cổng kỹ thuật số Vega VoIP ở rìa mạng của bạn, cắm cáp Internet hiện có của bạn để kết nối VoIP và cáp E1 / T1 hoặc BRI từ hệ thống điện thoại của bạn và để cổng kỹ thuật số Vega VoIP tự động xử lý tín hiệu SIP và phương tiện thoại chuyển đổi để tích hợp thoại liền mạch và T.38 Fax.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI